“Ép cung” Hồ Văn Cường, Trang Trần hết bị đàn anh xã hội cảnh báo đến yang hồ Phú Lê đòi “táng vỡ mồm”

Sau những “lùm xùm” về hành động nửa đêm đến nhà Hồ Văn Cường livestream truy hỏi, cựu người mẫu Trang Trần nhận không ít “gạch đá” của dư luận. Trong đó, nhiều người đã đích thân lên tiếng bày tỏ quan điểm về sự việc này.

Cụ thể, một người anh xăm trổ có tên Đạt Tatto (nổi tiếng trong giới xăm mình ở Phú Nhuận, TP.HCM) đã đăng tải đoạn clip dài hơn 16 phút để “dằn mặt” cựu người mẫu. Nói là “dằn mặt” nhưng người đàn ông này có lời nới hết sức điềm đạm, nhẹ nhàng khiến dân mạng phải “nể”.

Mở đầu video , người này gửi chào cô bạn tên Trang Khàn và trình bày có đôi lời muôn gửi gắm, góp ý với cựu người mẫu.

“Trên tinh thần anh chỉ nói chuyện rất là đàng hoàng, sau khi xem clip em xuống nhà thằng nhỏ. Đối với anh thằng bé Hồ Văn Cường nó còn con nít lắm, tuổi đời nó đang tuổi ăn tuổi học. Nhưng mà em 30 mấy tuổi rồi em xuống nhà em ép người ta phải nói này nói kia anh thấy anh không đồng ý rồi. Ra ngoài xã hội sống con nít luôn được ưu tiên”, người đàn ông này nói.

Chưa hết, người anh xăm trổ cũng khuyên cựu người mẫu nên sống dễ thương, chuẩn chỉnh trong ngôn từ để xứng đáng là người nghệ sĩ, người mẫu trong giới Showbiz Việt.

Cuối clip, anh Đạt Tatto Phú Nhuận còn tuyên bố: “Không thể ăn hiếp người yếu hơn mình, lớn không thể làm láo được. Đừng dồn đứa con nít vào đường cùng”.

Quá bất bình vì chứng kiến những hành động có phần “chèn ép” Hồ Văn Cường, mới đây vợ chồng “yang hồ mạng” Phú Lê cũng đã livestream để nói lên những suy nghĩ của mình, bênh vực cho cậu bé “bất hạnh, yếu đuối, nhút nhát” từ miền quê lên làm “idol”.

“Nhìn Hồ Văn Cường như thế, gầy guộc đi là đã khổ lắm rồi, mẹ nó thì nhà quê một cục, biết cái gì đâu, ‘ăn không nên đọi nói không nên lời’, các ông các bà thấy nó như thế thì hùa nhau đến chèn ép nó, tôi chả thấy có gì hay ho cả.

Giờ nó đứng ở cái ngã ba rồi, rất tội luôn, không biết đi đâu về đâu, tiền thì không có, con đi hát mà đến cái tiền được thưởng cũng cầm của người ta, bây giờ cũng không biết như thế nào. Tiền của nó phải trả cho nó là cái đương nhiên, còn trả như nào thì chắc người ta đã có sự bàn bạc rồi nhưng đừng bao giờ lên nói nó là thằng vô ơn với ăn cháo đá bát.

Chuyện đang lắng xuống rồi thì tự nhiên cái con trời ơi đất hỡi kia nó đi livestream, thì nó cũng chỉ là cái con đi câu views để bán hàng thôi. Sự việc chị Hằng nói thì cứ kệ chị ấy. Người ta tốt người ta nói, người ta sẵn sàng cho nó mấy trăm triệu thì cứ kệ người ta đi, mình có cho nó được gì đâu mà bình luận làm cái gì.

Cuộc đời là bể khổ, không đau khổ sao là cuộc đời. Trời ơi mấy ngày hôm nay sóng gió nó dập dồn, nhìn đâu cũng thấy Hồ Văn Cường… Nếu như mọi người im lặng thì sự việc cũng đã qua. Tội nghiệp thằng bé, từ khi mọi người thấy cái sổ tiết kiệm thì lại ‘quay xe’ bảo thằng bé ăn cháo đáo bát, vô ơn…

Mọi người khách quan lên, tha thứ chứ đừng sân si với nó vì nó chỉ là đứa trẻ thôi. Chứ nó mà là người lớn, nó hiều chuyện là nó đã đứng lên nó livestream để ch*i nhau mẹ nó rồi”.

Nổi tiếng là “thánh chửi” trong showbiz nên cũng dễ hiểu khi Trang Trần khiến nhiều người không khỏi gai mắt. Tuy nhiên sự việc lần này khá căng thẳng khi mà cựu mẫu gốc Hà thành liên tục nhận về gạch đá bởi sự nhiều chuyện bao đồng của mình. Và sự việc khó lòng lắng xuống khi mà liên tiếp những nhân vật “sừng sỏ” đòi thua đủ với bà chủ quán bún đậu!