Thùy Tiên vội vã lên tiếng việc bị Miss Grand lạnh nhạt, buồn ra mặt về chuyện “phải tự chăm sóc bản thân”

Mới đây, tin đồn sự xuất hiện của Top 10 Miss Grand Thailand được chủ tịch MGI tập trung quảng bá mà bỏ rơi Thùy Tiên đã khiến cộng đồng fan sắc đẹp không mấy hài lòng.

Top 10 Miss Grand Thailand được đánh giá cao về khả năng đăng đăng quang khi nhận được sự hậu thuẫn có một không hai của Mr. Nawat – Chủ tịch MGI kiêm giám đốc Miss Grand Thailand.

Trong thời gian quảng bá cho Hoa hậu Hoà bình xứ chùa vàng, ông Nawat thường xuyên đăng tải hình ảnh của Top 10 trong khi đó Thùy Tiên lại đơn thương độc mã trong chuyến công tác tại Angola.

Nhiều người hâm mộ không ngừng phản ứng bởi Thùy Tiên là một trong những nàng hậu bỏ ra nhiều công sức nhất cho các dự án nhân ái song các bài viết về đương kim MGI lại thưa thớt dần và thay vào đó là Top 10 mới ra mắt.

Cả fan Việt lẫn fan quốc tế đều “ghé thăm” trang chủ của Miss Grand bằng những bình luận lấy lại công bằng cho Thùy Tiên.

Trước những ý kiến từ cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp, đại diện của Chủ tịch MGI đã lên tiếng đính chính. Theo đó ông Nawat giữ 2 vị trí lớn nên không thể cùng Thùy Tiên đến khắp mọi nơi, không chỉ cần quan tâm đến Top 10 Miss Grand Thailand mà ông còn nhiều công việc cấp bách khác:

“Mr. Nawat không chỉ là Chủ tịch của MGI mà còn giữ vai trò giám đốc Miss Grand Thailand. Mong mọi người sẽ có góc nhìn tích cực hơn về vấn đề”.

Không khó để nhận ra, Thùy Tiên là một trong những nàng hậu được lòng cả các thành viên trong MGI và cộng đồng fan sắc đẹp.

Sau đăng quang nàng hậu ngày càng tích cực hơn với các dự án cộng đồng, những chuyến công tác của Thùy Tiên cũng nhận được sự hậu thuẫn đắc lực của ông Nawat và bà Teresa.

Khi câu chuyện đang gây xôn xao, Thùy Tiên mới đây chính thức lên tiếng. Trên livestream, Miss Grand International 2021 cho biết cảm thấy buồn về những thông tin này.

Phủ nhận bị BTC Miss Grand International lạnh nhạt, chân dài 9X cho biết không chỉ riêng cô, mà các hoa hậu tiền nhiệm đều tự thân vận động trong các chuyến xuất ngoại.

Ngoài ra, Thùy Tiên cho biết đang cảm thấy bình thường về việc phải tự chăm sóc bản thân. Người đẹp tiết lộ đang rất hạnh phúc trong chuyến hành trình này. Cô cũng được bà phó chủ tịch Teresa Chaivisut quan tâm.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cũng mong người hâm mộ không nên có những suy nghĩ thiếu tích cực về Tổ chức Miss Grand International để tránh sự buồn bã, hay thất vọng từ cả hai phía.

Thùy Tiên chia sẻ rất nhiều thứ với fan nhưng lại hạn chế nhắc về Châu Phi, nhiều người cũng bình luận hỏi rất nhiều về khoảng thời gian ở Angola. Quan trọng nhất Quang Linh cũng vào xem livestream của nàng hậu nhưng cô nàng lại không biết.

Khi người hâm mộ nói rằng Quang Linh đã vào xem. Thùy Tiên không tin và nói rằng: “Anh Linh đâu có xem đâu mà chào. Mọi người đừng có chọc nhiều quá Tiên với anh Linh bị ngại á mọi người. Mọi người chọc quá cũng bị ngại”. Nàng hậu cũng thông báo lịch trình về nước vào ngày 28 tới đây.