Thùy Tiên nói về 3 điều đầu tiên và duy nhất của Quang Linh dành cho mình, hé lộ thời điểm tái hợp

Trong chuyến đi Angola, Thùy Tiên cho biết đây là điểm đến đáng nhớ nhất của cô trong 7 tháng đương nhiệm Miss Grand International 2021. Tại đây, nàng hậu được biết nền văn hoá mới và những con người mới.

Mới đây nhất, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã tải một video trên YouTube cá nhân với nội dung “đột nhập” nhà Quang Linh khiến fan của cặp đôi “xỉu lên xỉu xuống” vì mức độ tình tứ của cả hai. Từ khi đến Châu Phi cùng team của Quang Linh, Thuỳ Tiên dường như chăm chỉ đăng tải vlog hơn hẳn bình thường.

Mỹ nhân sinh năm 1998 giới thiệu khu vực trước nhà của Quang Linh. Cô nàng còn chêm một câu rằng do lịch trình dày đặc với một số vấn đề phát sinh nên đêm nay cô phải tá túc tại nhà của chàng YouTuber.

Khi tham quan phòng ngủ của người anh, nàng hậu phải buộc miệng khen rằng dù rằng là phòng của phái nam nhưng khá gọn gàng, ngăn nắp. Quang Linh cho biết phải thuê giúp việc, không gian mới có thể sạch sẽ được như thế.


Cuối clip, cô nàng còn hỏi vui Quang Linh một câu rằng:” Tại sao anh tạo TikTok nhưng chỉ follow một mình em?”, khiến anh chàng rơi vào trạng thái “ngượng chín mặt”, ấp úng không nên lời.

Mới đây, khi được hỏi rời Angola, Tiên có nói rằng sẵn sàng đồng hành cùng team Quang Linh trong những chuyến từ thiện. Các bạn đã có kế hoạch gì cho những lần hợp tác tiếp theo chưa?

Nàng hậu vui vẻ trả lời: “Hiện tại cũng chưa có kế hoạch nào cụ thể cả mọi người. Cả Tiên và team Châu Phi đều bảo với nhau có duyên thì sẽ gặp lại, nếu team Châu Phi về Việt Nam thì sẽ hợp tác. Nhưng hiện tại vẫn chưa có lịch trình chính xác khi nào team Châu Phi sẽ về Việt Nam cả.”

“Tiên nghĩ rằng là Tiên đã cố gắng hết mình trong chuyến đi Châu Phi và cũng đã hoàn thành tất cả những mục tiêu của mình. Để nói về luyến tiếc thì Tiên không luyến tiếc gì nhiều.”

“Nhưng có một điều Tiên hối tiếc đó là những tình bạn đẹp, những con người mình vừa mới gặp, họ rất chu đáo với mình. Nếu như có cơ hội họ về Việt Nam thì mình cũng sẽ trả ơn lại cho họ, những anh em team Châu Phi đã hỗ trợ Tiên hết mình, chăm sóc cho Tiên cũng như trợ lý của Tiên rất nhiều.”

Trước đó Quang Linh gây chú ý khi hút chân không hết tất cả những đồ vật mà Thùy Tiên sử dụng tại Châu Phi. Về điều này nàng hậu bật cười chia sẻ: “Tiên nghĩ là anh Linh trêu đó mọi người, anh Linh không có làm thật đâu. Anh Linh hay trêu lắm.”

Về việc Quang Linh đã viết gì trên áo ký tặng cho ba của Thùy Tiên. Nàng hậu bật mí Quang Linh viết là: “Anh em team Châu Phi”

Chưa dừng lại ở đó. Khi được hỏi về có 3 cái nhất Quang Linh làm cho bạn: Chụp 1 kiểu duy nhất, hát 1 bài duy nhất và tặng chữ ký duy nhất. Bạn thấy như thế nào về hành động của chàng trai này?

Thùy Tiên ngại ngùng trả lời: “Chụp một kiểu duy nhất là anh Linh chỉ nói trêu thôi. Hát 1 bài duy nhất thì Tiên nghe anh Linh hát bài đó nhiều rồi, bài đó là bài tủ của anh Linh. Tặng chữ ký duy nhất, Tiên nghĩ không có duy nhất đâu, tại do Tiên là người đầu tiên thôi, rồi sẽ có thứ 2, thứ 3, thứ 4,… vì anh Linh cũng khá là hot. Với lại Tiên nghĩ anh Linh cứ hay trêu trêu mọi người vậy thôi, tính ảnh như vậy.”