Thùy Tiên “bóc mẽ” chuyện niêm phong kỉ vật của Quang Linh: Chỉ là giả chứ không si tình đến vậy?

Mới đây, trong một buổi livestream, Quang Linh cho biết mình đã niêm phong các đồ vật mà Thùy Tiên từng dùng để làm kỷ niệm. Theo đó, anh dùng túi ni lông để đựng cốc trà nàng hậu từng uống, thậm chí còn có ý định hút chân không để bảo quản tốt hơn. “Chiếc cốc trà này đang được niêm phong lại, tạm thời chưa hút được chân không nên dùng túi bao lại để tránh dùng nhầm. Còn bát đũa các kiểu nữa”, nam YouTuber chia sẻ.

Quang Linh còn khiến người hâm mộ thích thú khi rất trân trọng chiếc áo được Hoa hậu Thùy Tiên tặng. “Chiếc áo Thùy Tiên ký tặng cho mình này. Áo dơ hết rồi nhưng không biết giặt kiểu gì. Hay là cột phần này lại (chỗ chữ ký) rồi treo lên, giặt phần ở dưới thôi”, Quang Linh cho biết.

Chia sẻ về chuyến công tác tại Châu Phi vừa qua, Miss Grand International 2021 đã có những kỷ niệm đáng nhớ và luôn mong muốn có cơ hội làm việc cùng với team Châu Phi lần nữa.

Thùy Tiên cảm thấy như thế nào sau chuyến từ thiện tại Angola?

Sau chuyến đi Angola hiện tại Tiên đang tập trung cho hình trình tại Châu Âu nên không có nhiều thời gian nghĩ quá nhiều. Còn về cảm xúc Tiên cảm thấy hạnh phúc và vui khi nhận được nhiều sự yêu thương và ủng hộ của mọi người sau chuyến đi.

Khi đến Châu Phi lần đầu tiên Tiên đã gặp những khó khăn gì? Ai là người hỗ trợ bạn nhiều nhất?

Bản thân Tiên là một người dễ thích nghi nên thật sự là khi đặt chân tới Châu Phi không có khó khăn nào cả. Anh em bên team Châu Phi cũng đã hỗ trợ Tiên rất là nhiệt tình và chu đáo, có người đưa, người đón và người đưa đi ăn. Mọi người hỗ trợ mọi thứ từ A-Z nên Tiên không gặp quá nhiều khó khăn.

Tiên thấy như thế nào khi có rất nhiều người “đẩy thuyền” cho bạn và Quang Linh sau hành trình thiện nguyện?

Tiên cảm thấy rất vui vì Tiên và anh Linh nhận được sự yêu thương, ủng hộ từ mọi người. Nhưng có một điều hơi lo sợ một chút vì sự việc này bị đẩy đi quá xa thì mọi người sẽ nghĩ rằng mục đích chính của chuyến đi không phải làm từ thiện.

Những ngày gần đây, Quang Linh và Lôi con gọi tên bạn liên tục trên mạng xã hội. Tiếp theo đây, Tiên sẽ tham gia một buổi livestream chung với Quang Linh chứ?

Hiện tại thì lịch trình của Tiên rất là bận rộn, Tiên cũng chưa có một cái live nào của riêng mình nói chi là live với anh Linh. Nên điều này Tiên cũng không nói trước được.

Bạn có biết Quang Linh hút chân không hết tất cả những đồ vật mà bạn sử dụng tại Châu Phi không? Bạn nghĩ thế nào?

Tiên nghĩ là anh Linh trêu đó mọi người, anh Linh không có làm thật đâu. Anh Linh hay trêu lắm.

Sau chuyến từ thiện tại Angola, Hoa hậu Thùy Tiên nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả nước nhà. Đặc biệt trong hành trình này người đẹp cũng đồng hành cùng Quang Linh Vlogs. Thế nên cư dân mạng đã “đẩy thuyền” hai nhân vật này và hiện tại họ như một cặp đôi “quốc dân”.