Thiện Nhân “cùng anh đi khắp thế giới” giữa lùm xùm với gia đình, đáp trả sâu cay khi được khuyên về nhà khiến CDM thở dài

Thiện Nhân từng là gương mặt nhận được nhiều sự yêu thích của đông đảo khán giả nhờ khả năng ca hát và tiến bộ vượt bậc. Tài năng của cô được khẳng định khi cô đạt danh hiệu Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014.

Dù gặp nhiều ồn ào, mâu thuẫn cùng gia đình nhưng Thiện Nhân vẫn giữ được sự bình tĩnh, thoải mái với sự lựa chọn của mình. Khán giả mong đợi sau những tranh luận của những người trong cuộc, các thành viên sẽ tìm được tiếng nói chung và có cách giải quyết êm đẹp tránh “vạch áo cho người xem lưng” khiến sự việc đi xa hơn.

Dù lùm xùm với gia đình vẫn chưa được giải quyết nhưng Thiện Nhân vẫn rất thoải mái, gần như không để chuyện ồn ào ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại.

Nữ ca sĩ cho biết bản thân và gia đình cần thêm thời gian để mọi người đều bình tĩnh và tìm được tiếng nói chung. Nhiều khán giả không khỏi bày tỏ sự tiếc nuối khi Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 không còn chuyên tâm ca hát, vướng rắc rối ở tuổi đôi mươi.

Trên trang cá nhân, Thiện Nhân cùng người yêu đồng giới hơn 15 tuổi cùng chia sẻ loạt khoảnh khắc tại Hàn Quốc. Nữ ca sĩ được người yêu chiều chuộng hết mực.

Vì kinh doanh ngành du lịch cặp đôi thường xuyên vi vu ngoại quốc. Tại Hàn Quốc, cả hai rất vui vẻ cùng khám phá ẩm thực, mua sắm và giải trí.

Thiện Nhân và người yêu đồng giới đi đến đâu “phủ mật ngọt” tới đó. Gần đây cặp đôi đã cùng du lịch Thái Lan. Cả hai không chỉ để giải trí, thỏa mãn sở thích mà còn để phát triển công việc kinh doanh.

Nữ ca sĩ và người yêu cố gắng hết mình cho sự nghiệp kinh doanh, thậm chí cô đã thông báo tạm ngưng công việc hoạt động nghệ thuật. Ngoài ra cô sẽ ra mắt một bộ sưu tập thời trang cùng một người bạn trong thời gian tới.

“Con cũng đã xin phép thầy của mình trước khi tạm ngưng. Con đã xin phép thầy của mình là cho con được tạm ngưng ca hát một thời gian, sau này khi con cảm thấy con đủ chín chắn, đủ vững tin để quay lại với nghề thì con sẽ xin thầy và con quay lại với nghề của mình…”, Thiện Nhân chia sẻ việc tạm dừng hoạt động nghệ thuật.

Thiện Nhân tạm ngừng việc ca hát vì vướng vào ồn ào với gia đình. Hiện tại, cô sống cùng người yêu đồng giới N.T nhưng không được gia đình ủng hộ. Trong khi mẹ ruột khẳng định người yêu Thiện Nhân không đáng tin thì nữ ca sĩ vẫn dành trọn tình cảm cho đối phương.

Câu chuyện giữa Thiện Nhân và người yêu đồng giới N.T vẫn chưa hạ nhiệt trên mạng xã hội. Học trò Cẩm Ly thường xuyên đăng tải nhiều khoảnh khắc tình tứ cùng N.T trên trang cá nhân. Khi đó, một người hâm mộ đã để lại bình luận khuyên nữ ca sĩ không nên tiếp tục mối quan hệ này: “Quay về đi, mặt N. anh thấy không đáng tin”. Điều này cũng giống như lời mẹ ruột Thiện Nhân đã nói trước đó.

Đáp lại lời nói này, Thiện Nhân vẫn một mực bảo vệ N.T. Nữ ca sĩ khẳng định: “Anh không tin nhưng em tin là được anh nha. Cảm ơn anh nhiều ạ”.