Rộ tin một ngôi sao làng bóng đá Việt làm bạn gái có con nhưng không nhận trách nhiệm, CDM gọi tên duy nhất 1 người

Cách đây chưa lâu, một ngôi sao trong làng bóng đá Việt tên T bất ngờ vướng phải lùm xùm bị bạn gái cũ đăng đàn cho rằng có người thứ 3 khi cả hai vẫn còn đang hẹn hò.

Bạn gái cũ của T là Phạm Nguyệt Hà (sinh năm 1999) đã công khai  chàng thủ thành có người khác sau lưng mình. Cô còn đưa ra hàng loạt bằng chứng là tin nhắn giữa mình và Văn Toản để khẳng định “nói có sách mách có chứng”.

Liên hệ với Nguyệt Hà, cô đã có những chia sẻ thẳng thắn và xác nhận tất cả những thông tin mình chia sẻ về thủ môn T đều là sự thật. Và người khiến cô phải công khai sự việc này vì bạn gái mới của T có những “bình luận không hay”.

Nguyệt Hà cho biết cô và T quen nhau trong năm 2019 rồi chia tay do Nguyệt Hà muốn công khai chuyện tình cảm nhưng đúng lúc đó, T là người thú nhận đã có người khác nên chuyện bị vỡ lở.

“Mình là người làm truyền thông, mình hiểu rõ khi một sự việc được trưng ra cộng đồng mạng sẽ ảnh hưởng lớn đến mức nào. Nếu mình bịa hoặc mình sai, mình sẽ không dám lên tiếng bất cứ một điều gì.

Thêm nữa, nếu bạn người yêu của T không động chạm đến mình thì mình đã không cần phải quan tâm đến nữa. Nếu không có những bình luận ấy, mình đã không kể cho em mình. Vì em của mình là người đăng những tin nhắn đó trong nhóm”, Nguyệt Hà cho biết.

Thời điểm lúc bấy giờ, khá nhiều trang mạng đã đưa thông tin về sự việc này, gây nhiễu và đẩy câu chuyện sang một hướng khác. Vì vậy Nguyệt Hà không mong muốn câu chuyện đi quá xa và sớm kết thúc ở đây.

Nguyệt Hà khẳng định: “Sự thật vẫn sẽ là sự thật, người khác có thể đọc câu chuyện nhưng họ không trải trong câu chuyện đó nên những ý kiến của cộng đồng mạng sẽ không tránh khỏi, chỉ những người trong cuộc mới hiểu. Mình khẳng định mình không làm trái với lương tâm để làm gì cả. Sau chia sẻ này, mình sẽ không nhắc đến câu chuyện này nữa vì bấy nhiêu đó là đủ rồi”.

Câu chuyện tưởng chừng dừng lại ở đó thì mới đây, Nguyệt Hà tiếp tục tái xuất và gửi đến CDM một thông tin mới về người yêu cũ kiêm ngôi sao bóng đá của cô. Cụ thể,MXH lan truyền thông tin một nam thủ môn, được coi là “Idol trong làng bóng đá Việt” làm bạn gái có thai, đã sinh con nhưng hiện tại lại chối bỏ trách nhiệm và đang hẹn hò với một cô gái khác.

Bên cạnh đó, trên tài khoản Tiktok có tên “Nguyệt Hà Barca” cũng đăng tải clip cho rằng một cầu thủ làng bóng Việt chối bỏ trách nhiệm với bạn gái. Đặc biệt, cô còn cho biết cầu thủ này lại chính là người yêu cũ của mình và mẹ đứa bé cũng đã nhắn tin cho cô.

Ngay lập tức, thông tin này khiến dư luận không khỏi xôn xao. CĐM cũng khoanh vùng chính là thủ môn T.

Thời gian qua, nam danh thủ này cũng gây chú ý khi có kĩ năng tốt và là “trụ cột” trong các trận đấu của đội tuyển U23 Việt Nam

Đến nay, thủ môn này vẫn chưa lên tiếng về ồn ào nói trên. Tuy nhiên, những ý kiến của CĐM vẫn chỉ là nghi vấn và chưa có thông tin rõ ràng.