Quang Linh thừa nhận nhớ Thùy Tiên nhưng lại vạch rõ mối quan hệ bằng 1 từ khiến fan hụt hẫng

Sau khi Thùy Tiên tạm biệt Quang Linh Vlogs để tiếp tục hành trình của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, rất nhiều khán giả vẫn theo dõi nhất cử nhất động của hai người để tiếp tục ghép đôi.

Ngay sau đó, trong một buổi livestream, Quang Linh cho biết mình đã niêm phong các đồ vật mà Thùy Tiên từng dùng để làm kỷ niệm.
Theo đó, anh dùng túi ni lông để đựng cốc trà nàng hậu từng uống, thậm chí còn có ý định hút chân không để bảo quản tốt hơn.

“Chiếc cốc trà này đang được niêm phong lại, tạm thời chưa hút được chân không nên dùng túi bao lại để tránh dùng nhầm. Còn bát đũa các kiểu nữa”, nam YouTuber chia sẻ.

Quang Linh còn khiến người hâm mộ thích thú khi rất trân trọng chiếc áo được Hoa hậu Thùy Tiên tặng. “Chiếc áo Thùy Tiên ký tặng cho mình này. Áo dơ hết rồi nhưng không biết giặt kiểu gì. Hay là cột phần này lại (chỗ chữ ký) rồi treo lên, giặt phần ở dưới thôi”, Quang Linh cho biết.

Nếu như Quang Linh Vlogs bày tỏ niềm nhung nhớ Thùy Tiên, trân trọng những món đồ mà nàng hậu đã dùng ở Angola thì Thùy Tiên cũng dành nhiều từ có cánh để nói về đối phương.

Mới đây, khi trò chuyện với trang tin Yan News thì Thùy Tiên đã nói thẳng nói thật về nhiều chuyện liên quan đến Quang Linh Vlogs. Cô không tin Quang Linh Vlogs sẽ đóng gói và hút chân không những vật dụng cô đã sử dụng tại Angola cũng như chiếc áo mà cô ký tặng anh. Lý do vì Quang Linh Vlogs là người hài hước hay nói đùa nên nàng hậu cho rằng đây chỉ là những lời nói vui của anh mà thôi.

Ngay cả những hành động lãng mạn mà Quang Linh làm cho Thùy Tiên như chụp một kiểu ảnh duy nhất, hát một bài duy nhất, tặng chữ ký cho một người duy nhất thì Thùy Tiên cũng thanh minh rằng tất cả đều không đúng đâu.

Quang Linh chỉ là đang trêu chọc về chuyện chụp một kiểu ảnh duy nhất với Thùy Tiên mà thôi. Và bài hát duy nhất mà Quang Linh dành tặng Thùy Tiên thì nàng hậu đã nghe anh hát nhiều lần, bởi đó là “bài tủ” của Quang Linh.

Trong chia sẻ mới đây nhất của mình, Quang Linh Vlogs cho biết: “Cảm xúc không nói được nên lời, Tiên về nên buồn không nói nên lời. Cảm ơn Thùy Tiên đã sang thăm anh em Châu Phi và tặng giếng cho người dân. Khi về mình có hơi buồn một tí, tại mấy ngày nay toàn đi với nhau, như bạn bè, nên đi về cảm thấy thiếu vắng”.

Việc ngầm xác lập mối quan hệ bằng 2 từ “bạn bè” khiến fan đẩy thuyền không khỏi hụt hẫng. Tuy nhiên, nếu Quang Vinh chỉ dừng câu chuyện ở “bạn bè” như lời anh nói thì dân mạng đã không “phát sốt” như hiện tại.

Đội nhóm của Quang Linh Vlogs từng hé lộ về một kế hoạch từ thiện bất ngờ trong tháng 8 khiến nhiều người ngỡ rằng Thùy Tiên tiếp tục tham gia. Nhưng nàng hậu đã khẳng định chuyến từ thiện đó không liên quan gì đến cô. Thùy Tiên và nhóm của Quang Linh Vlogs hiện vẫn chưa thu xếp được dự án làm chung tiếp theo nhưng chắc chắn nếu có dịp, hai bên sẽ hợp tác lần nữa.