Phạm Quỳnh Anh khoe cận mặt bé Zoey, thuật lại câu nói của 2 con đầu khiên CDM rơi nước mắt

Hồi đầu năm 2022, cư dân mạng xôn xao và đồn đoán Phạm Quỳnh Anh đang mang thai con thứ 3. Thời điểm ấy, cô chỉ chia sẻ ẩn ý, không hề lên tiếng xác thực. Mãi đến giữa tháng 6/2022, nữ nghệ sĩ mới chính thức xác nhận niềm vui làm mẹ.

Ở thời điểm hiện tại, Phạm Quỳnh Anh khá mở lòng để chia sẻ về bố của con gái thứ 3 của mình. Cô cho rằng, anh kém tuổi mình. Điểm khiến nữ nghệ sĩ thích nhất đó chính là chàng doanh nhân rất giống bố mình, biết quan tâm, chiều chuộng và đặc biệt yêu thương các con riêng của cô.

Tối 20/7, Phạm Quỳnh Anh có bài đăng dài sau khi “vượt cạn” thành công. Nữ ca sĩ thông báo cô đã sinh con gái thứ 3 vào hôm 18/7. Bé nặng 3,1kg, có tên thân mật là Zoey.

Giọng ca “Nói với người đến sau” cho biết dù không phải lần đầu sinh con nhưng ngày bé Zoey ra đời vẫn là “kỷ niệm khó quên”, khiến cô hồi hộp, lo âu đến vỡ òa khi nghe tiếng con khóc.

“Người mẹ thương bấy lâu nay, người vẫn hay gò cứng bụng mẹ, đạp thẳng chân khiến mẹ có những cú đau điếng, nay đã thật sự ở đây trong vòng tay yêu thương của cả gia đình”, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Quá trình “vượt cạn” của Phạm Quỳnh Anh có sự đồng hành của hai cô con gái Tuệ Lâm và Tuệ An. “Chị hai và chị ba (hai con của Phạm Quỳnh Anh – PV) yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên, gặp em ở bệnh viện chưa đủ, ngày nào cũng xin được vào thăm rồi ở lại bệnh viện ngủ với em vì nhớ em quá”, Phạm Quỳnh Anh xúc động chia sẻ.

Nữ ca sĩ cũng gây bất ngờ khi công khai nhắc đến bạn trai của mình trong bài viết: “Vui nhất là ba của con. Mẹ và ba cá với nhau chắc chắn lúc thấy con, ba sẽ khóc cho mà xem, nhưng không, ba có cách vui mừng rất riêng”.

 

Thông qua những khoảnh khắc được đăng tải có thể thấy rằng, cha đẻ bé Zoey luôn sát cánh trong hành trình sinh nở. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn chưa khoe dung mạo, danh tính người đàn ông này.

Phạm Quỳnh Anh cũng có những chia sẻ đầu tiên về cảm xúc của 2 con gái khi gia đình chào đón thêm thành viên mới. Có thể thấy rằng, 2 bé đều thương mẹ và em. “Chị 2 và chị 3 yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên, gặp em ở bệnh viện chưa đủ, ngày nào cũng xin được vào thăm rồi ở lại bệnh viện ngủ với em vì nhớ em quá, 2 chị rất mong con gái về nhà để ngày ngày được ẵm bồng hít hà mùi thơm của em, phụ mẹ chăm em nữa chứ”, cô hạnh phúc viết.

Tối nay (22/7), ca sĩ Phạm Quỳnh Anh vừa chia sẻ 1 đoạn clip ngắn trên chức năng story của Instagram. Theo đó, nữ nghệ sĩ đã công khai cận mặt con gái vừa sinh. “Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một em bé”, cô viết.

Việc xuất hiện ở góc nghiêng, bé Zoey – tên của con gái Phạm Quỳnh Anh được nhận xét dù mới chỉ cài ngày tuổi trộm vía trông bụ bẫm, dễ thương với nước da trắng hồng. Hiện tại, đoạn clip trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng.