Một nàng hậu bắt trend đẩy thuyền Thùy Tiên – Quang Linh, tỏ rõ thái độ fan cứng “không lối thoát”

Được biết, Thùy Tiên vừa có chuyến từ thiện đến Angola. tại đây cô cùng với ê kip của Quang Linh Vlogs đã khoan 2 giếng nước sạch, trao quà,… cho bà con bản địa. Rất nhiều hình ảnh đẹp trong chuyến đi này của của nàng hậu trở thành viral khắp mạng xã hội.

Thùy Tiên thừa nhận cô rất vui khi được khán giả yêu thương, ủng hộ và ghép cặp cho mình với Quang Linh Vlogs. Thùy Tiên chỉ băn khoăn là khi cư dân mạng quá chú ý vào mối quan hệ giữa cô và Quang Linh Vlogs thì sẽ có người nghi ngờ nàng hậu đi Angola không phải để làm từ thiện.

Thùy Tiên cũng hết lời khen ngợi Quang Linh Vlogs là người hài hước, đàng hoàng và có chừng mực, rất đáng khâm phục. Thùy Tiên ngưỡng mộ Quang Linh còn trẻ tuổi nhưng đã có suy nghĩ, lý tưởng sống vô cùng chín chắn, chững chạc.

“Anh Linh là một người rất đàng hoàng, hài hước nhưng có chừng mực”. Nàng hậu sinh năm 1998 cũng từng cho biết, mình nể Quang Linh vì những gì anh làm ở độ tuổi 24 – 25.

Là hai nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội, Miss Grand International (MGI) – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs khi đồng hành cùng nhau lại càng gây chú ý. Chỉ sau một tuần hoạt động thiện nguyện cùng nhau, bộ đôi đã được fan “đẩy thuyền” nhiệt tình. Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê cũng có những chia sẻ về câu chuyện thú vị này.

Cụ thể, mạng xã hội vừa lan truyền đoạn video clip ghi lại những chia sẻ của H’Hen Niê về câu chuyện tình cảm đang được ủng hộ mạnh mẽ của Thùy Tiên và Quang Linh.

Cô nói: “Hiện tại không theo dõi nhiều trên mạng xã hội do lịch trình của Hen cũng khá dày. Nhưng nếu được đồng hành và hỗ trợ Quang Linh hay Thùy Tiên đang làm những dự án ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội thì đó là điều tuyệt vời. Còn “ship” về tình yêu thì Hen nghĩ là ông trời kết nối người nào thì tự họ sẽ đến với nhau, nhưng mà cái nào cũng được”.

Bên cạnh đó, Top 5 Miss Universe 2018 cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ và nể phục dành cho Quang Linh cũng như những gì anh đã làm cho mọi người tại nơi xứ người.

“Vì Quang Linh là người rất giỏi, ấm áp, đã làm rất nhiều dự án cộng đồng ở châu Phi. Hen rất hâm mộ và từng nghĩ ước gì có cơ hội đi châu Phi để thăm Quang Linh vì mình thấy những video của Quang Linh rất dễ thương”, nàng hậu bộc bạch.