Lộ ảnh Phạm Quỳnh Anh cạnh người đàn ông không phải chồng cũ MC Quỳnh Chi: Đằng trai còn trách một điều

Từ lúc Phạm Quỳnh Anh hé lộ về việc đang trong một mối quan hệ mới và mang thai bé thứ ba, danh tính của bạn trai cô luôn được bảo vệ chặt chẽ. Khán giả chỉ được biết anh là một doanh nhân trẻ tuổi hơn nữ ca sĩ, rất yêu thương và thường tháp tùng cô đi diễn.

Khi hạ sinh bé Zoey, Phạm Quỳnh Anh mới phá lệ chia sẻ hình ảnh của bạn trai trên mạng xã hội. Tuy vậy gương mặt của anh vẫn được nữ ca sĩ khéo léo giấu đi.

Bên dưới bình luận, ngoài những lời chúc mừng gửi đến gia đình nhỏ, không ít netizen đã lên tiếng xác nhận danh tính của bạn trai Phạm Quỳnh Anh.

Theo đó, một số tài khoản khẳng định người này chính là doanh nhân Văn Chương, chồng cũ của MC Quỳnh Chi. Bức ảnh được đăng tải tuy đã che mặt đi nhưng không khó để tìm ra đó là ảnh của anh.

Doanh nhân Trần Văn Chương sinh năm 1987, con trai của bà Diệu Hiền – đại gia thủy sản với khối tài sản kếch xù ở Cần Thơ. Anh từng đảm nhận vai trò phó tổng công ty, nối nghiệp gia đình. Năm 2012, anh kết hôn cùng MC Quỳnh Chi.

Dàn siêu xe bạc tỷ Văn Chương dùng để đón dâu thu hút sự quan tâm của truyền thông cùng đông đảo công chúng lúc bấy giờ. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài vỏn vẹn 3 năm.

Năm 2015, Văn Chương và Quỳnh Chi ly hôn. Sau một vài ồn ào, anh giành được quyền nuôi con. Văn Chương cùng gia đình chuyển sang Mỹ định cư đến hiện tại.

Trùng khớp thời gian anh về Việt Nam cũng là lúc Phạm Quỳnh Anh sinh con, thế nên netizen lại càng có cơ sở tin rằng suy luận của mình là đúng. Trước đó, Văn Chương từng chia sẻ hình ảnh ngầm thông báo mình đã tìm thấy hạnh phúc mới sau nhiều năm ly hôn.

Phạm Quỳnh Anh cũng có chuyến nghỉ dưỡng tại Mỹ trước khi về Việt Nam sinh con. Quá nhiều dữ kiện để có thể xâu chuỗi lại cho suy luận bạn trai Phạm Quỳnh Anh chính là doanh nhân Văn Chương.

Những thông tin úp mở từ Phạm Quỳnh Anh càng khiến người hâm mộ tò mò về danh tính của bạn trai của nữ ca sĩ. Từ đó, những hình ảnh Phạm Quỳnh Anh xuất hiện thân mật bên bạn bè cũng được netizen soi kỹ để tìm ra danh tính nửa kia.

Gần đây nhất là bức ảnh Phạm Quỳnh Anh xuất hiện bên các đồng nghiệp lâu năm: Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc, vợ chồng Thu Thủy – Kin Nguyễn được quan tâm đáng kể. Trong khung ảnh của “hội bạn lâu năm” còn bất ngờ xuất hiện một người đàn ông lạ mặt.

Đáng nói, người đàn ông này và Phạm Quỳnh Anh còn đứng sát rạt, vô cùng thân thiết. Bức ảnh khiến người hâm mộ “bán tín bán nghi” cho rằng, đây chính là bạn trai doanh nhân của Phạm Quỳnh Anh giấu kín bấy lâu nay.

Tuy nhiên, trên thực tế, Phạm Quỳnh Anh và người đàn ông trong ảnh chỉ là bạn bè, anh đã có gia đình và một tổ ấm hạnh phúc. Phía ca sĩ Thu Thủy cũng đã lên tiếng đính chính giúp đồng nghiệp: “Mọi người ơi không nên đồn đoán lung tung nha.Tất cả đều là bạn bè của nhau hết”.

Trên trang cá nhân, người đàn ông này cũng đăng tải bức ảnh trên kèm lời trách đến Phạm Quỳnh Anh, vì cả hai ngồi quá tình tứ nên gây hiểu lầm không đáng có.