Kiều Minh Tuấn lên hương, Cát Phượng cô độc: Ở ẩn tu hành, không có lấy 1 người bạn thân để trò chuyện

Bất chấp khoảng cách tuổi tác, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng từng là cặp đôi nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người. Tuy nhiên, sau thời gian gắn bó bên nhau, cả hai khiến mạng xã hội xôn xao khi chính thức “đường ai nấy đi”.

Theo đó Kiều Minh Tuấn là người chủ động nói lời chia tay Cát Phượng khi cảm thấy không còn yêu như xưa. HIện tại cả 2 người đều đã có cuộc sống riêng, Kiều Minh Tuấn chính thức có những hoạt động showbiz trở lại sau ngày dài im ắng.

Nam diễn viên nhân được nhiều sự chú ý khi tham gia chương trình truyền hình thực tế, ngoại hình của Kiều Minh Tuấn cũng có một sự thay đổi nhẹ sau ồn ào. Về phía mình, Cát Phượng dường như trầm lặng hơn khi chỉ đăng ảnh đi du lịch cùng gia đình và bạn bè.

Cho đến mới đây, nữ diễn viên nhận được sự chú ý khi xuất hiện trên sóng truyền hình và trải lòng về những cảm xúc của bản thân sau những biến cố. Cô cho biết, trái với những nhiệt huyết, hết mình trên sân khấu, khi về nhà, cô lại có cuộc sống vô cùng bình lặng.

Chọn cho mình góc nhỏ trong căn nhà làm nơi yêu thích để ngồi thiền hoặc đọc kịch bản hay đôi khi là một mình nghiền ngẫm nỗi buồn. Đây cũng là nơi mà cô thường ngồi xuống sau mỗi biến cố của mình. Mặc dù tỉnh táo nhưng thay vì gặp mọi người, việc cô tự ngồi lại, đối diện với nỗi buồn để khiến bản thân trở nên tỉnh táo hơn.

Ngoài ra, cô cũng tiết lộ việc bản thân không có bạn thân khiến nhiều người bất ngờ. Chia sẻ về lý do này, nữ diễn viên cho biết có lẽ do bản thân không tin tưởng ai. Lần cuối cô có một người bạn thân ở bên cạnh là vào năm lớp 8.

Tuy nhiên, biến cố ập đến khi người bạn này “ra đi” khiến cho bản thân sinh ra cảm giác sợ chơi thân với người khác. Cát Phượng nhấn mạnh trên chương trình Mời trà: “Khi tôi lớn lên cũng chơi với một người ở ngoài nghề. Cái gì tôi cũng chia sẻ nhưng họ lấy câu chuyện của tôi để nói với người khác. Từ đó tôi co lại, không dám thân với ai”.

Trước những biến cố ập đến, Cát Phượng vẫn thường xuyên suy nghĩ về điều đó trong 3 tháng, tuy nhiên kể từ tháng thứ 4 trở đi cô sẽ lựa chọn lao đầu vào công việc Đây cũng là một trong những các khiến Cát Phượng quên đi nỗi buồn.

Mặc dù vậy, ở thời điểm hiện tại, thay vì gặm nhấm nỗi buồn một mình, Cát Phượng chọn cách lên Facebook để “nói này nói kìa”. Nữ diễn viên trải lòng: “Ai hiểu thì tôi cảm ơn, còn không hiểu thì thôi chứ biết sao giờ. Trong gia đình còn chưa hiểu hết nhau huống chi người ngoài. Mình đâu thể nào đi giải thích. Cách để vượt qua một là kệ, hai là khóc. Nhìn vậy chứ tôi mau nước mắt lắm”.

Trái với Cát Phượng. Kiều Minh Tuấn lựa chọn cách hoàn toàn đối lập, nam diễn viên không thường xuyên sử dụng mạng xã hội như bạn gái cũ. Thay vào đó Kiều Minh Tuấn lựa chọn cách xuất hiện trước công chúng và ghi hình ở nhiều sự kiện.

Gần đây nhất khán giả có thể thấy anh xuất hiện trong dàn cast chương trình 2 ngày 1 đêm. Bên cạnh đó khán giả hâu như không cảm thấy năng lượng tiêu cực hay nỗi buồn hiện lên mặt Kiều Minh Tuấn.

Có vẻ như anh lựa chọn cách làm việc nhiều hơn, tiếp xúc với nhiều đồng nghiệp và khán giả hơn sau ồn ào chia tay Cát Phượng. Nam diễn viên cũng được đánh giá là có thay đổi ngoại hình trở nên điển trai hơn so với thời điểm xảy ra ồn ào tình cảm.