Hé lộ danh tính bạn trai của Phạm Quỳnh Anh: Chồng cũ MC Quỳnh Chi, con trai đại gia thủy sản Diệu Hiền?

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã tiết lộ thêm một số khoảnh khắc sau khi sinh em bé thứ 3. Đặc biệt, đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ tiết lộ thông tin về con gái mới chào đời và ba của bé.

Thực chất, Phạm Quỳnh Anh đã vượt cạn từ ngày 18/7/2022 nhưng đến ngày 20/7/2022 mới thông báo tin vui đến rộng rãi mọi người. Con gái thứ 3 của cô có tên thân mật là Zoey, nặng 3,1kg khi chào đời. Phạm Quỳnh Anh nhận xét con ăn ngoan, ngủ ngoan, không quấy khóc và kiên cường y như mẹ.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tâm sự đầy xúc động về bạn trai: “Cảm ơn ba của Zoey, người đàn ông đầu đời của con đã giúp mẹ không còn phải thức đêm một mình, chăm sóc hai mẹ con rất cẩn thận và tỉ mỉ”.

Tối nay (22/7), ca sĩ Phạm Quỳnh Anh vừa chia sẻ 1 đoạn clip ngắn trên chức năng story của Instagram. Theo đó, nữ nghệ sĩ đã công khai cận mặt con gái vừa sinh. “Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một em bé”, cô viết.

Việc xuất hiện ở góc nghiêng, bé Zoey – tên của con gái Phạm Quỳnh Anh được nhận xét dù mới chỉ cài ngày tuổi trộm vía trông bụ bẫm, dễ thương với nước da trắng hồng. Hiện tại, đoạn clip trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng.

Khi hạ sinh bé Zoey, Phạm Quỳnh Anh mới phá lệ chia sẻ hình ảnh của bạn trai trên mạng xã hội. Tuy vậy gương mặt của anh vẫn được nữ ca sĩ khéo léo giấu đi.

Bên dưới bình luận, ngoài những lời chúc mừng gửi đến gia đình nhỏ, không ít netizen đã lên tiếng xác nhận danh tính của bạn trai Phạm Quỳnh Anh.

Theo đó, một số tài khoản khẳng định người này chính là doanh nhân Văn Chương, chồng cũ của MC Quỳnh Chi. Bức ảnh được đăng tải tuy đã che mặt đi nhưng không khó để tìm ra đó là ảnh của anh.

7 năm trước, lùm xùm ly hôn giữa MC Quỳnh Chi và ông xã – doanh nhân Văn Chương từng gây xôn xao mạng xã hội. Sau nhiều tranh cãi, cặp đôi hòa giải và giữ mối quan hệ hòa bình, ông xã nữ MC đảm nhận quyền nuôi con trai bên Mỹ.

Sau thời gian dài ly hôn, cả hai đều đã có cuộc sống riêng. Doanh nhân Văn Chương sống kín tiếng để con trai được lớn lên bình thường như những đứa trẻ khác.

Sau khi ly hôn, Trần Văn Chương có cuộc sống bình yên với con trai và gia đình ở Mỹ. Qua ảnh có thể thấy anh thường xuyên đưa con trai theo các chuyến đi trải nghiệm và du lịch của mình.

Anh ít khi chia sẻ về cuộc sống riêng, mới đây doanh nhân giàu có đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh đang ôm một cô gái trong chuyến du lịch, khiến nhiều người cho rằng anh ngầm công khai tình mới sau 7 năm đổ vỡ hôn nhân.

Trùng khớp thời gian anh ở Việt Nam cũng là lúc Phạm Quỳnh Anh sinh con, thế nên netizen lại càng có cơ sở tin rằng suy luận của mình là đúng.

Phạm Quỳnh Anh cũng có chuyến nghỉ dưỡng tại Mỹ trước khi về Việt Nam sinh con. Quá nhiều dữ kiện để có thể xâu chuỗi lại cho suy luận bạn trai Phạm Quỳnh Anh chính là doanh nhân Văn Chương.