GATO vì màn thơm má Thùy Tiên, Quang Linh “dụ” Lôi Con chỉ chỗ để “hôn gián tiếp”, còn xin vía lồ lộ

Trong chuyến hành trình đến Angola (Châu Phi) làm từ thiện, Hoa hậu Thùy Tiên đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của những người dân nơi đây, đặc biệt là trẻ em. Tuy nhiên có một cậu bé thẳng thừng từ chối tình cảm của cô, đó chính là “Lôi Con”.

“Lôi Con” tên thật là Matiloi, những ai theo dõi Quang Linh Vlogs từ lâu sẽ dễ dàng nhận ra cậu bé từng không ít lần góp mặt trong các sản phẩm của nam YouTuber. Tuy là người Châu Phi nhưng Matiloi nói tiếng Việt rất giỏi và thuộc nhiều bài hát của trẻ em Việt Nam.

Cậu bé bắt đầu nổi tiếng với người dùng mạng xã hội Việt Nam sau đoạn clip hát bài Con Cò Bé Bé mà Quang Linh đã đăng trên kênh YouTube cá nhân. Ở những phút đầu tiên, Matiloi đã nhanh chóng thể hiện trình độ tiếng Việt, tuy nhiên khi đến cuối bài hát thì lại nhầm sang ca khúc Cháu Yêu Bà.

Nhờ sự hài hước, ngây thơ, Matiloi nhanh chóng chiếm được tình cảm và được người xem đặt tên là “Lôi Con”, cũng từ đó mà tần suất xuất hiện của cậu bé trên kênh của Quang Linh ngày càng nhiều hơn. Được biết, bố của Lôi Con cũng là thành viên trong đội của Quang Linh tại Châu Phi.

Trong chuyến từ thiện tại Angola, Hoa hậu Thùy Tiên thường trò chuyện cùng cậu bé và hát ca khúc Việt Nam. Tuy nhiên khi được Thùy Tiên thơm vào má, Matiloi lại thẳng thừng lấy tay lau đi khiến những người xung quanh cười nghiêng ngả.

Sau đó, Quang Linh đã có buổi livestream trên Tiktok cùng với Matiloi, hai người đã cùng xem lại màn thi đấu của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021. Đến lúc này, Matiloi mới biết người mà mình tiếp xúc những ngày vừa qua chính là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Trong suốt livestream, Matiloi đã có 7749 biểu cảm như ngơ ngác, ngỡ ngàng, há hốc miệng, buồn rầu,… làm cho ai cũng phải bật cười. Chính Quang Linh cũng phải ôm bụng cười và bảo “Ngậm cái miệng lại, bao nhiêu người đang xem livestream”, “Hôm trước Nong Tiên thơm má còn lau đi”.

Khán giả cũng đã nhanh tay chụp màn hình được những khoảnh khắc khó đỡ của Matiloi, bày tỏ sự yêu mến đối với cậu bé người Châu Phi. Ai cũng hy vọng rằng Quang Linh có thể đưa “Lôi con” về chơi Việt Nam một lần.

Mới đây, một đoạn clip với nội dung Quang Linh Vlog “xin vía” Lôi con được Hoa hậu thơm má gây sốt cư dân mạng. Trong clip, Quang Linh có hỏi bé Lôi con chỉ chỗ má được Hoa hậu Thuỳ Tiên thơm mà cậu bé đã “phũ phàng” vuốt đi.

Sau khi được Lôi con chỉ, Quang Linh cũng bất ngờ xin được thơm vào đúng mà bên đó để “xin vía”. Hành động này của Quang Linh khiến cư dân mạng vô cùng thích thú vì không khác gì hành động “hôn gián tiếp”.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như sau đó Quang Linh không hỏi Lôi Con rằng Thùy Tiên đã thơm má nào, rồi bất ngờ hôn “chụt” một cái lên má cậu bé. Chàng YouTuber quê Nghệ An còn hài hước thốt lên “Xin vía nhá”.

Không biết “vía” Quang Linh đang nói là được Hoa hậu thơm hay được Thùy Tiên thơm nhưng chỉ với chút thính này, người hâm mộ đã được dịp “đẩy thuyền” ra khơi xa hơn.

Sau hàng loạt những động thái được cho là “bật đèn đỏ” của Thùy Tiên với Quang Linh, nhiều người đã có hy vọng hơn vào “Cặp đôi được đẩy thuyền nhiều nhất cả nước”. Lại thêm hành động “xin vía” Lôi Con của Quang Linh, fan cặp đôi Linh Tiên càng thêm củng cố niềm tin.

Trong chia sẻ mới nhất của mình, Quang Linh Vlog cho biết: “Cảm xúc không nói được nên lời, Tiên về nên buồn không nói nên lời. Cảm ơn Thùy Tiên đã sang thăm anh em Châu Phi và tặng giếng cho người dân. Khi về mình có hơi buồn một tí, tại mấy ngày nay toàn đi với nhau, như bạn bè, nên đi về cảm thấy thiếu vắng”.