Em trai Sơn Tùng vừa debut đã mở công ty riêng, bắt tay Onionn ý định soán ngôi anh trai?

Rời công ty cũ sau 4 năm hợp tác đồng hành, Onionn gây bất ngờ khi vừa công bố sẽ hợp tác cùng ca sĩ Gen Z mới toanh, producer Onionn. chia sẻ: “Trước khi mình và bạn ấy quyết định cùng nhau hợp tác để sản xuất full album, mình cũng đã có thời gian quan sát bạn ấy từ rất lâu rồi. Mình có thể cảm nhận được rất rõ rệt điều này:

Thứ nhất, những cái khao khát của bạn ấy để bạn có thể chuyển tải được những điều trong âm nhạc đến với công chúng và cho ‘thị trường’; thứ hai, bạn ấy là một nhạc sĩ rất giỏi về songwriting (tạm dịch: sáng tác bài hát) cũng là một người có một giọng hát đặc biệt”.

Để so sánh Mono và các nam ca sĩ khác trên thị trường, Onionn. thừa nhận câu chuyện vừa là ca sĩ, vừa có khả năng sáng tác không quá hiếm ở Việt Nam.

Tuy nhiên, ở Mono, nguồn năng lượng của ca sĩ này mới mẻ hơn các bạn nhạc sĩ khác. Điều này cũng góp phần quyết định việc định hình một album nó sẽ như thế nào và xây dựng câu chuyện ra sao.

Cùng lúc xuất hiện một số thông tin Việt Hoàng – em trai Sơn Tùng M-TP chuẩn bị gia nhập giới showbiz với nghệ danh MONO trong năm 2022 đã nhận không ít sự quan tâm của khán giả.

Bắt đầu từ việc thông qua một vài gợi ý MONO là một nghệ sĩ thuộc thế hệ Gen Z, có đội ngũ ekip hùng hậu đứng sau và những thông tin nhá hàng về con số 22.

Sau khi xâu chuỗi lại thì nhiều người cho rằng rất trùng hợp với Việt Hoàng và hiện tại anh cũng vừa tròn 22 tuổi. Chưa hết, producer Onionn – cộng sự cũ với Sơn Tùng cũng đã cho đăng tải về con số 22 khiến nguồn tin này đáng tin cậy hơn.

Những tưởng có anh trai là nghệ sĩ nổi tiếng bậc nhất showbiz và sở hữu công ty hùng hậu thì tất nhiên Việt Hoàng sẽ về đầu quân. Thế nhưng lại có thông tin cho rằng Việt Hoàng sẽ đích thân thành lập công ty riêng, hoạt động độc lập và không liên quan gì đến anh trai của mình đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Được biết, hiện tại producer Onionn cũng đã làm việc với MONO và dự kiến thời gian ra mắt sản phẩm âm nhạc sẽ không còn xa. Vừa rời công ty cũ chẳng bao lâu, thay vì chọn một tên tuổi đình đám kết hợp nhằm “khẳng định” vị trí của mình trong làng nhạc. Onionn gây bất ngờ khi đích thân anh tiết lộ sẽ kết hợp cùng một nghệ sĩ mới toanh Mono dù có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ngỏ lời hợp tác.

Hiện thông tin cũng đang là chủ đề bàn tán trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Và thực hư câu chuyện em trai Sơn Tùng M-TP sẽ gia nhập Vpop với nghệ danh MONO cũng đang là nghi vấn và cần câu trả lời trong thời gian sắp tới.