Đang nổi như cồn, Thùy Tiên bất ngờ gặp điềm gở: Vương miện 12 tỷ bị gãy, giám đốc MGI lạnh nhạt?

Trong hành trình xuất ngoại, Thùy Tiên mới đây đặt chân đến Bồ Đào Nha. Được biết đương kim Miss Grand International có một số hoạt động tham quan, thiện nguyện, xã hội tại đây, trước khi khởi hành tới Romania (24-27/7).

Từ sau khi đăng quang ngôi vị Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên đã làm nên lịch sử trong niềm tự hào của cộng đồng fan sắc đẹp. Ngoài những phần thưởng khác, chiếc vương miện danh giá của Miss Grand International được Mr. Nawat ưu ái cho Thùy Tiên đem theo bên mình cũng được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Thế nhưng, mới đây các fan sắc đẹp đã phát hiện ra chi tiết khác lạ của vương miện, từ đó nhiều người cho rằng có lẽ vương miện không còn được nguyên vẹn.

Cụ thể, trong chuyến công tác hiện tại của Thùy Tiên đi cùng Mrs Teresa ở Bồ Đào Nha, nàng hậu đã khoe sắc bên chiếc vương miện quyền lực. Nhiều người tinh ý nhận ra chi tiết thay đổi của chiếc vương miện, có phần khác so với lúc trước. Đó là chi tiết lá cờ khắc dòng chữ MGI đã bị vẹo ra phía sau.

Được biết, chiếc vương miện có tên Golden Crown có giá trị gần 12 tỷ đồng, được trang trí bằng vàng 18K với 3 carat kim cương 100%. Hình dáng vương miện như bó hoa bao gồm 7 mảnh nhỏ bao lấy viên kim cương 21 carat. Thùy Tiên cũng là hoa hậu đầu tiên được mang theo chiếc vương miện phiên bản gốc khi trở về Việt Nam.

Phát hiện ra “báu vật” 12 tỷ của Miss Grand International bị biến dạng, cư dân mạng cũng réo tên chủ tịch Nawat Itsaragrisil, bông đùa rằng chắc ông cảm thấy “tiếc của lắm”. Tuy nhiên, chi tiết bị cong vênh không ảnh hưởng lớn đến tổng thể chiếc vương miện.

Bên cạnh đó, tin đồn sự xuất hiện của Top 10 Miss Grand Thailand được chủ tịch MGI tập trung quảng bá mà bỏ rơi Thùy Tiên đã khiến cộng đồng fan sắc đẹp không mấy hài lòng.

Top 10 Miss Grand Thailand được đánh giá cao về khả năng đăng đăng quang khi nhận được sự hậu thuẫn có một không hai của Mr. Nawat – Chủ tịch MGI kiêm giám đốc Miss Grand Thailand.

Trong thời gian quảng bá cho Hoa hậu Hoà bình xứ chùa vàng, ông Nawat thường xuyên đăng tải hình ảnh của Top 10 trong khi đó Thùy Tiên lại đơn thương độc mã trong chuyến công tác tại Angola.

Nhiều người hâm mộ không ngừng phản ứng bởi Thùy Tiên là một trong những nàng hậu bỏ ra nhiều công sức nhất cho các dự án nhân ái song các bài viết về đương kim MGI lại thưa thớt dần và thay vào đó là Top 10 mới ra mắt. Cả fan Việt lẫn fan quốc tế đều “ghé thăm” trang chủ của Miss Grand bằng những bình luận lấy lại công bằng cho Thùy Tiên.

Trước những ý kiến từ cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp, đại diện của Chủ tịch MGI đã lên tiếng đính chính. Theo đó ông Nawat giữ 2 vị trí lớn nên không thể cùng Thùy Tiên đến khắp mọi nơi, không chỉ cần quan tâm đến Top 10 Miss Grand Thailand mà ông còn nhiều công việc cấp bách khác:

“Mr. Nawat không chỉ là Chủ tịch của MGI mà còn giữ vai trò giám đốc Miss Grand Thailand. Mong mọi người sẽ có góc nhìn tích cực hơn về vấn đề”.

Không khó để nhận ra, Thùy Tiên là một trong những nàng hậu được lòng cả các thành viên trong MGI và cộng đồng fan sắc đẹp.

Sau đăng quang nàng hậu ngày càng tích cực hơn với các dự án cộng đồng, những chuyến công tác của Thùy Tiên cũng nhận được sự hậu thuẫn đắc lực của ông Nawat và bà Teresa.