Chồng chưa thấy ngày về, vợ Hồng Đăng để lộ tình trạng hiện tại khiến CĐM xót xa

Cách đây chưa lâu, Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha đã liên hệ với cơ quan phụ trách cư trú người nước ngoài của Tây Ban Nha đề nghị hỗ trợ thủ tục thị thực lưu trú cho 2 công dân này.

Cập nhật tình hình hiện tại của diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha, Phó phát ngôn Bộ Ngoại giao nêu rõ: “Vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra”.

Theo bà Hằng, mới đây, Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha đã liên hệ với cơ quan phụ trách cư trú người nước ngoài của nước này về những hỗ trợ thủ tục lưu trú cho 2 công dân Việt Nam.

“Thực hiện chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha tiếp tục theo dõi sát vụ việc, giữ liên lạc với các cơ quan chức năng sở tại để triển khai các biện pháp bảo hộ công dân theo quy định của pháp luật Việt Nam và nước sở tại” – bà Hằng cho hay.

Sau khoảng thời gian “ở ẩn”, Anh Đào – bà xã nam diễn viên Hồng Đăng đã có những cập nhật mới trên trang cá nhân của mình. Mới đây nhất, cô đã đăng tải hình ảnh bản thân với nụ cười rạng rỡ và không quên chia sẻ: “11h đêm… Sướng nhất cảm giác được về nhà tắm rửa sạch sẽ sau 1 ngày dài lao động hăng say.. Cho da măm măm rồi, giờ lên giường ngủ 1 giấc thật ngon, mai có sức phục vụ các khách iu tiếp nào”.

Dù đăng tải hình ảnh vui vẻ là vậy, nhiều người cũng nhận ra gướng mặt có phần mệt mỏi và gầy gò đi trông thấy của bà xã Hồng Đăng. Cô cũng thừa nhận đã gầy đi 4 kg, dù đã cố gắng lên cân nhưng vẫn bị giảm. Nhiều bạn bè và CĐM đã gửi lời yêu thương, động viên Anh Đào cố gắng giữ gìn sức khỏe để có thể chăm lo cho gia đình.

Trước đó, bà xã Hồng Đăng đã có những chia sẻ trên trang cá nhân: “Sẽ có những đoạn đường mà bạn phải vừa đi vừa khóc. Đừng nản lòng, hãy cố gắng lên”, những chia sẻ này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận.

Điều đáng nói, trong phần bình luận, bà xã Hồng Đăng đã có những tương tác, bình luận với nhiều người hơn với một tâm trạng khá thoải mái.

“Mẹ Nhím xin cám ơn tất cả lời động viên, an ủi của anh chị em, cô bác đã dành cho mình, trân quý vô cùng luôn ạ. Yêu thương cả nhà nhiều, mẹ Nhím sẽ cố gắng hết mình!”, “Sóng gió sẽ bất ngờ ập đến bất cứ lúc nào e nhỉ, vậy nên chị em mình phải cố gắng thôi”, bà xã Hồng Đăng trả lời bình luận mọi người.

Các bình luận của Anh Đào đều bày tỏ thái độ mạnh mẽ, cố gắng và tích cực. Có thể thấy, cô đang dần lấy lại tâm trạng sau những chuỗi ngày ồn ào vừa qua.

“Cố lên chị ơi! Luôn ủng hộ luôn bên cạnh chị, mãi yêu”, “Cố lên chị ơi, mọi chuyện rồi cũng sẽ qua thôi, em vẫn ăn bún ăn chè của chị đây”, “Cuộc đời không ai nắm tay được từ tối đến sáng, mong em vững vàng vượt qua mọi khó khăn!”, cư dân mạng rần rần động viên Anh Đào.